bà bầu đau đầu có nên dùng cao dán không

Bà Bầu Đau Đầu Có Được Dùng Cao Dán Không? ( Lưu Ý Khi Sử Dụng )

By: Đoàn Thị Mai

Thôi thường nhận rằng ” bà bầu có thể sử dụng cao dán ” nhưng bạn cần phải biết nên sử dụng như thế nào và sử dụng vào lúc nào ( hãy đọc thật kĩ bài viết này nhé – đừng thoát ra không sẽ hối tiếc đó ).

Tôi hiểu tâm lý bạn ! khi mang thai chắc chắn bạn đang dính đau đầu phải không ? và mỗi lúc đau đầu bạn muốn uống thuốc nhưng lại sợ thuốc ảnh hưởng đến thai nhi phải không. Chắc chắn lúc này bạn đang muốn dùng cao dán thay thế thuốc giảm đầu đúng không ?

bà bầu đau đầu dùng miếng dán giảm đau được không

Đối với những người bình thường thì họ có thể tự do uống thuốc hay dùng cao dán mà không phải lo lắng về vấn đề gì cả.

Nhưng đối với bà bầu lại khác. Bác sĩ Đoàn Thị Mai cho biết rằng những loại thuốc giảm đau đầu hiện nay đều có ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.

Và bạn đang phân vân đến việc dùng cao dán phải không ? hãy yên tâm tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay bây giờ.

bà bầu đau đầu có nên dùng cao dán không
Bà bầu hoàn toàn có thể sử dụng miếng dán hay cao dán nhé!

Theo các bác sĩ hàng đầu thế giới đã cho biết rằng ” bà bầu hoàn toàn có thể sử dụng cao dán, miếng dán như người bình thường mà không phải lo về việc có nên dùng hay không ”

Với việc dùng miếng dán chị em sẽ giảm được cơn đầu đầu nhanh nhất, thông thường bạn dùng cao dán trên chán khoảng 6 -8 tiếng là có thể bóc ra rồi!

Chính vì việc bà bầu có thể dùng miếng dán nên việc bạn cần làm lúc này là mua những miếng dán, cao dán ở những cửa hàng thuốc uy tín để đảm bảo về mặt chất lượng.

Lưu ý khi sử dụng cao dán, miếng dán cho bà bầu?

Ok, khác với người bình thường nên tôi đã nghiên cứu rất lâu về việc dùng cao dán cho bà bầu. Và cuối cùng tôi đã rút và kết luận và nhắc nhở bạn một số lưu ý khi sử dụng cao dán như sau :

  1. Sau khi tháo miếng dán bạn hãy vệ sinh sạch sẽ vùng da vừa dán. Và miếng dán đã được sử dụng không được tái sử dụng vào lần sau
  2. Tuyệt đối không được dùng cao dán ở những vùng da bị thương và nghiêng cấm dùng cao dán, miếng dán ở bụng vì trong miếng dán có những thành phần như long não, bác hà… và những thành phần này ngấm qua da gây ảnh hưởng đến thai nhi.
  3. Không nên cắt miếng dán ra thành nhiều miếng vì như vậy khiến chất lượng của nó giảm đi rất nhiều.
  4. Sau khi sử dụng nên vất miếng dán cận thận nếu vô tình trẻ em nghịch phải sẽ gây ngộ độc.

Kết luận: như vậy bạn đã biết bà bầu có được dùng cao dán đúng không nào ? từ giờ có thể yên tâm rồi nhé ( ahihi )

bà bầu đau lưng có được dán cao

Vâng hết đau đầu lại đến đâu lưng ( nhưng tôi vui vì được phục vụ các bạn )

Ok, để tôi chốt lại như thế này cho các bạn cùng hiểu nhé!

Việc dùng cao dán sẽ không ảnh hưởng gì tới mẹ và bé nhé. Đau lưng hay đâu đầu hay đau cái gì bạn vẫn có thể sử dụng miếng dán nhé nhưng chỉ 1 điều bạn cần lưu ý là ” tuyệt đối không được dán cao dán, miếng dán ở bụng và những chỗ trầy xước thôi “

Những miếng dán giảm đau cho bà bầu hiệu quả nhất

Tôi xin được phép nói rằng ” tôi không vì đồng tiền mà quảng bá sản phẩm, tôi chỉ review những sản phẩm nào mà nó thực sự có đủ chất lượng để giúp đỡ bạn trong cuộc sống mà thôi ”

Ok nhé! bây giờ tôi sẽ nói ra những miếng dán mà nó có hiệu quả nhất ( bạn hãy mua những loại nào giống với những loại mà mình đã nói nhé )

1: Miếng dán TUCKS

miếng dán TUCKS
miếng dán TUCKS rất tốt đối với phụ nữ mang thai

2:  Miếng dán salonship

miếng dán salonship
Miếng dán giảm đau cho bà bầu salonship

Tổng kết bài viết

Như vậy mình đã hoàn thành xong bài viết ” bà bầu đau đầu có được dùng cao dán không ” qua bài viết này mình mong muốn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa!

Ngoài ra bạn cũng có thể xem bài viết Bà Bầu Có Được Dùng Dầu Gió Không để có thêm nhiều kiến thức hơn trong vấn đề đau đầu nhé. Và cuối cùng là nếu bài viết này hữu ích dành cho bạn thì đừng quên nhấn chia sẻ để nhiều bà mẹ khác cùng biết nhé! Thân

0/5 (0 Reviews)

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *