Giới Thiệu

Hiện nay internet phát triển mạnh mẽ và đi cùng với sự phát triển đó là các vấn đề trong cuộc sống. Như các bạn biết rằng vấn đề mà phụ nữ quan tâm nhiều nhất đó chính là ” Con Nhỏ và Sắc Đẹp “.

Bạn có đồng tình với câu nói của tôi không?

Vậy chúng tôi là ai ?

Chính vì các vấn đề mà chị em quan tâm mà ThongMinhDaDien.Vn được thành lập. Website này được thành lập từ năm 2017 với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà chính bản thân tôi đã học hỏi. Chúng tôi hi vọng có thể chia sẻ các kiến thức mà tôi có đến mọi người.

Nhiệm vụ của chúng tôi

ThongMinhDaDien.Vn như một website cung cấp các kiến thức về làm đẹp – mẹ và bé. Những kiến tức đăng tải lên website này được các bác sĩ, chuyên gia và chính bản thân tôi. Để có được những kiến thức này chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu 10 năm trước khi đi vào hoạt động. Điều mà chúng tôi mong muốn vào lúc này là sự chia dẻ từ trái tim được các bạn đọc giả yêu mếm ( chỉ vậy thôi là đủ rồi ).

Nội quy hoạt động

Với ThongMinhDaDien.Vn chúng tôi chia sẻ những kiến thức hoàn toàn miễn phí. Và những kinh nghiệm này được đúc kết từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Những kiến thức miễn phí này có thể giúp bạn có một cuộc sống vui tươi như bao người khác, Đến với ThongMinhDaDien.Vn chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức sau đây:

  • Chia sẻ hoàn toàn miễn phí về những kiến thức làm đẹp – trẻ nhỏ – bà bầu
  • Chia sẻ những kiến thức giúp ích trong cuộc sống
  • Giải đáp những câu hỏi mà bạn đang lo lắng
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí về các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực.

Chúng tôi hoạt động có giấy phép từ các cơ quan nhà nước:

  • Chúng tôi chia sẻ những kiến thức lành mạnh
  • Chia sẽ những kiến thức không vi phạm bản quyền việt nam
  • Nội dung chia sẻ ngắn gọn, xúc tích
  • Nội dung website được cập nhật liên tục

Các báo nổi tiếng nói gì về chúng tôi

Để các bạn tin tưởng và sự chia sẻ nhiệt tình của chúng tôi nên đã được cáo báo nổi tiếng tại việt nam nói đến. Cụ thể như sau :

Báo phụ nữ việt nam : http://www.phunuvietnam.vn/xa-hoi/giup-tre-phat-trien-tri-thong-minh-da-dien-post9391.html

Báo laodong.com.vn : http://vieclam.laodong.com.vn/song-khoe/gioi-thieu-bo-sach-thuyet-tri-thong-minh-da-dien-545444.bld

Báo Dân Sinh : http://baodansinh.vn/giup-nuoi-day-tre-nho-hieu-qua-hon-qua-bo-sach-thuyet-tri-thong-minh-da-dien-d31644.html

Báo Doanh Nhân : https://doanhnhanplus.vn/ra-mat-bo-sach-thuyet-tri-thong-minh-da-dien-191453.html

Báo Web trẻ thơ : https://www.webtretho.com/giaoluutructuyen/exchange/tu-van-truc-tuyen-ve-giao-duc-va-dinh-duong-giup-con-thong-minh-da-dien/page/11/

Báo Eva : https://eva.vn/lam-me/tai-dinh-nghia-tri-thong-minh-cua-con-tre-c10a266136.html

Báo Vnexpress : https://vnexpress.net/doi-song/cach-nhan-biet-8-loai-tri-thong-minh-cua-tre-3413732.html

Báo Thanh Niên : https://thanhnien.vn/doi-song/tai-dinh-nghia-tri-thong-minh-cua-con-tre-699384.html

Báo Dân Trí : https://dantri.com.vn/doi-song/cha-me-oi-dung-lang-phi-tai-nang-cua-tre-20160504155130113.htm

Ngoài ra còn có rất nhiều báo khác đề cập đến chúng tôi!

Vấn đề riêng tư

Khi bạn hoạt động trên website ThongMinhDaDien.Vn. Chúng tôi sẽ không thu thập bất kì thông tin nào của bạn. Và chúng tôi cam kết không lưu trữ bất kì hình ảnh, nội dung thô tục nào. Chúng tôi sẽ không bao giờ hỏi bạn về các thông tin bảo mật.

thu nhập của chúng tôi.

Rất nhiều người thắc mắc rằng chúng tôi thu nhập từ các nguồn nào trên website. Để không làm bạn lo lắng tôi sẽ nói ra chính sách thu nhập của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ chia sẻ các kiến thức miễn phí nên tiền thu nhập chủ yếu từ các nguồn sau:

  • Affiliate: Khi độc giả mua những sản phẩm/dịch vụ dươi sự giới thiệu của Nam Ngô Blog. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp, giơi thiệu những dịch vụ tốt nhất tới độc giả.
  • Quảng cáo của google: Đây là thu nhập chính của chúng tôi. những quảng cáo này hiện thị trong các bài viết và những quảng cáo đó có hiệu lực khi bạn quan tâm đến chúng.

Thành tích của tôi của chúng tôi

Tôi tên thật là Đoàn Thị Mai . Tôi đã từng học 5 năm y dược tại trường Cao đẳng y dược phú thọ. Bây giờ tôi đang là chuyên gia về tâm lý, sức khỏe và làm đẹp. Công việc của tôi thích thú nhất là chia sẻ về làm đẹp – mẹ và bé.

Tôi vi họng từ những chia sẻ đó mà bạn yêu thích tôi, đồng hành cùng tôi khi khó khăn để những kiến thức đó có thể lan truyền đến nhiều người! Thân

Nên Xem : Bản Quyền

Người chịu trách nhiệm

Mai

Đoàn Thị Mai

0/5 (0 Reviews)